Thiết kế web Mạng xã hội

Học Trực Tuyến Bí quyết phát âm chuẩn tiếng Anh cùng thầy Lê Quang Pháp

Thảo luận trong 'Gia sư - Học Tập'

 1. funky510

  funky510 Member

  Tuy nhiên, phát ẩm tiếng Anh chuẩn lại là phần khó nhất trong quá trình học tiếng Anh. Vì nếu sau độ tuổi đi học bạn mới bắt đầu học tiếng Anh tại một nước không nói tiếng Anh thì việc có thể nói tiếng Anh như người bản xứ là một nhiệm vụ dường như là bất khả thi.Trong những trường hợp như vậy, bạn cũng đừng nản chí vì sẽ có những giáo viên xuất sắc chỉ cho bạn những bí quyết phát ấm tiếng Anh chuẩn, giúp các bạn rèn luyện ngữ âm và kỹ năng nói sao cho ngày càng tiến bộ nếu bạn có nhu cầu học hỏi.

  [​IMG]
  Học tiếng Anh Online giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian

  Hiểu rõ những khó khăn trong việc phát âm chuẩn của người Việt khi học tiếng Anh, nhằm mục đích xây dựng cho học viên nền tảng vững chắc về khả năng phát âm phục vụ cho quá trình giao tiếp ở các cấp độ cao hơn, Hocduong.vn đã và đang mở các khóa học “Bí quyết phát âm chuẩn tiếng Anh” do thầy Lê Quang Pháp giảng dạy dành cho cả học viên muốn học Offline và học trực tuyến (Online). Và phương pháp học tiếng Anh Online giờ đây đang trở thành phong trào được nhiều học viên ưa dùng nhất hiện nay.

  Xuất phát từ những ưu điểm đó, Hocduong.vn đã mở khóa học “Bí quyết phát âm chuẩn tiếng Anh” TRỰC TUYẾN song hành với lớp học Offline. Chương trình được biên soạn và giảng dạy bởi thầy Lê Quang Pháp – một gương mặt quên thuộc, một thầy giáo giàu kinh nghiệm dạy tiếng Anh mà tên tuổi của thầy được hàng nghìn, hàng nghìn và hàng nghìn sinh viên trong các trường Cao đẳng, Đại học trên địa bàn Hà Nội biết tới.

  [​IMG]
  Thầy Lê Quang Pháp – giảng viên tiếng Anh được hàng nghìn sinh viên mến mộ

  Có thể nói, thầy Lê Quang Pháp là giảng viên “hot” nhất hiện nay tại Học Đường, không chỉ bởi nền tảng tiếng Anh chuyên sâu, bề dày kinh nghiệm giảng dạy ngôn ngữ tại hầu hết các trung tâm tiếng Anh nổi tiếng nhất tại Hà Nội, mà còn bởi sự nhiệt huyết, sáng tạo và cuốn hút trong cách giảng dạy cũng như trong việc khơi nguồn cảm hứng học tiếng Anh từ các bạn học viên.

  Ngoài nền tảng tiếng Anh chuyên sâu, thầy Lê Quang Pháp cũng sở hữu một kho tàng kiến thức khổng lồ về văn hóa, lối sống và cách tư duy của các nước sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ, do có quá trình học tập, sinh sống và làm việc nhiều năm tại Úc. Bởi vậy, mỗi một khóa học của thầy Lê Quang Pháp được mở ra là chỉ trong vòng mấy giờ tuyển sinh lớp học đã đầy. Tại sao sao vậy?

  Bởi lẽ khóa học “Bí quyết phát âm chuẩn tiếng Anh”của thầy Lê Quang Pháp được thiết kế nhằm giải quyết các vấn đề:

  - Trả lời câu hỏi: Học tiếng Anh nhiều mà không giao tiếp được --> Tại sao?
  - Khắc phục những lỗi thường mắc phải trong phát âm tiếng Anh của người Việt
  - Hoàn thiện khả năng phát âm giọng Anh – Mỹ tự nhiên và chuẩn xác, biết cách nói có trọng âm, nối âm và ngữ điệu tự nhiên như người bản xứ
  - Tạo sự tự tin trong giao tiếp…

  [​IMG]
  Để phát âm chuẩn tiếng Anh hãy đến với KH "Bí quyết phát âm chuẩn tiếng Anh"

  Theo đó, những NỘI DUNG chính sẽ được thầy Lê Quang Pháp giảng dạy trong chương trình đào tạo là:

  - Vị trí của Pronunciation: 3 yếu tố quan trọng: Pronunciation, grammar & language (Theo Cambridge University)
  - Sự khác biệt tiếng Anh – Anh và Anh – Mỹ (British English and American English
  - Pronunciation (44 basic/pure sounds: Vowels, consonants and combinations)
  - 5 nguyên tắc vàng trong phiên âm tiếng anh (Stress rules)
  - Nối âm trong tiếng anh (Liaisons or word connections)
  - Ngữ điệu trong tiếng anh (Intonation – Speech flow)
  - Trọng âm của từ và trọng âm của câu (Word stress, sentence stress)
  - Học viên thực hành: Bài test, học cách tra từ điển, áp dụng những gì đã học vào quá trình học của mình (khi đọc, khi nói, khi viết và khi giao tiếp)

  [​IMG]

  Mỗi một khóa học về “Bí quyết phát âm chuẩn tiếng Anh” được mở ra là một khóa học “hót” thu hút rất nhiều học viên tham gia. Nhưng để đảm bảo chất lượng học tập hiệu quả nhất, tiết kiệm thời gian cũng như công sức giảng dạy của thầy giáo, nên trong khóa học này, song hành với việc giảng dạy offline Hocduong.vn đã cho quay khóa học trực tuyến để phục vụ cho số đông học viên.

  [​IMG]

  Khóa học “Bí quyết phát âm chuẩn tiếng Anh” đã khai giảng từ ngày 05/11/2013 tại tầng 4, Trụ sở Công ty Vicko, tòa nhà Đại học Quốc tế Bắc Hà, 54B Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội. Lớp học diễn ra từ 19h00-21h00 thứ 3 hàng tuần. Lợi ích của khóa học trực tuyến là bạn “có thể đăng ký bất kỳ thời gian nào cho dù lớp học đó đã xảy ra”. Chính bởi vậy, mặc dù khóa học “Bí quyết phát âm chuẩn tiếng Anh” đã diễn ra được 4 buổi nhưng nếu bạn vẫn còn:

  Băn khoăn tự hỏi không biết mình phát âm tiếng Anh đã chuẩn hay chưa?
  Ngập ngừng, e ngại khi phải giao tiếp bằng tiếng Anh vì tự ti với cách phát âm của mình?
  Bối rối khi dù đã cố gắng nhưng người khác vẫn không thể hiểu được tiếng Anh của bạn?
  Thắc mắc về cách phát âm của một từ mà bạn tra được trong từ điển?
  Hơn một lần ngưỡng mộ người khác vì họ có thể nói tiếng Anh hay và lưu loát như người bản xứ?
  [​IMG]

  Hãy nhanh tay bấm vào khóa học trực tuyến “Bí quyết phát âm chuẩn tiếng Anh” của thầy Lê Quang Pháp, những băn khoăn của bạn sẽ được giải đáp ngay sau khi hoàn thành khóa học này.

  Để tham gia khóa học trực tuyến “Bí quyết phát âm chuẩn tiếng Anh” xin mời
  Nguyễn Son

Chia sẻ trang này