Thiết kế web Mạng xã hội

xem phim Duyên trầu cau trọn bộ

Thảo luận trong 'Linh tinh'

 1. raovatonline

  raovatonline User V.I.P

  Xem Phim Duyen trau cau Kéo dài kiêng khem tình dục sau khi sinh con là một thực tế văn hóa xã hội với những tác động sức khỏe, và được mô tả ở một số nước châu Phi, trong đó có Tanzania. Nghiên cứu này đã tìm hiểu bài giảng trên kéo dài sau đẻ kiêng khem tình dục liên quan đến sức khỏe của gia đình sau khi sinh con ở vùng ngoại ô có thu nhập thấp của Dar es Salaam, Tanzania.

  Phương pháp
  Dữ liệu cho phân tích diễn ngôn đã được thu thập thông qua các cuộc thảo luận nhóm tập trung với cha mẹ lần đầu và những người ủng hộ của họ trong Ilala, Dar es Salaam, Tanzania.


  Kết quả
  Trong bối cảnh này, tiết chế tình dục kéo dài nhằm thúc đẩy sức khỏe trẻ em là thuyết chi phối trong giai đoạn sau khi sinh con. Quan hệ tình dục sau khi sinh liên quan đến việc kiểm soát tình dục để đảm bảo sức khỏe gia đình và tránh những tác động xã hội của không tuân thủ các tiêu chuẩn tiết dục. Cả hai tiết dục và kiểm soát được nhấn mạnh hơn đối với phụ nữ hơn nam giới với. Mặc dù thuyết truyền thống về tiết chế tình dục lâu dài để bảo vệ sức khỏe trẻ em được sao chép trong Ilala, một số khía cạnh hiện đại như sử dụng bao cao su và biện pháp tránh thai khác chiếm ưu thế trong các cuộc thảo luận.


  Phim Duyen trau cau Kết luận
  Thuyết giảng về tình dục sau khi sinh con là công cụ trong tái tạo bất bình đẳng giới-điện, với phụ nữ vì phải chịu nhiều hạn chế hơn và kiểm soát hơn so với nam giới. Vì vậy, biện pháp can thiệp để tạo ra sự cởi mở trong thảo luận về quan hệ tình dục và các vấn đề sức khỏe liên quan đến sau khi sinh con và giảm thiểu về giới tiêu đàn áp phụ nữ và kéo dài hành vi có hại là cần thiết. Sự tham gia của nam giới trong các can thiệp sẽ có lợi cho những người đàn ông, phụ nữ và trẻ em thông qua việc cải thiện các mối quan hệ giới tính là tăng cường sức khỏe gia đình.


  Từ khóa chính: Kiêng khem tình dục kéo dài; Sau khi sinh con, cha mẹ lần đầu, quan hệ giới tính; thảo luận nhóm; Tanzania
Similar Threads: phim Duyên
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh tinh Phim Hay : Duyên Phận An Bài 2015 18/11/15
Linh tinh Phim Hot Trên Today TV : Duyen Phan An Bai 6/11/15
Linh tinh Phim Duyên Phận An Bài - Oh My Venus 2015 Tập 9 5/11/15
Linh tinh Phim Duyên Phận An Bài - Oh My Venus 2015 Tập 9 5/11/15
Linh tinh Tam Thế Duyên - Phim Cổ Trang Online 2015 21/10/15

Chia sẻ trang này