Tải Counter-Timer – Phần mềm Việt giúp hẹn giờ bật tắt máy

Giới thiệu về Counter-Timer

Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể hẹn giờ tắt máy trên Windows – Từ những chức năng sẵn có trên các hệ điều hành windows hoặc đơn giản hơn là các phần mềm chuyên biệt hỗ trợ chức năng đó ( Bạn có thể tham khảo một công cụ rất hay mà đã từng giới thiệu là Auto Shutdown ).. . Ở bài viết này, mình sẽ giới thiệu tới các bạn một công cụ hoàn toàn của người Việt được viết ra với chức năng hẹn giờ tắt máy tương tự nhưng có thêm một số tính năng nâng cao mới hay hơn dành cho bạn-  Đó chính là Counter Timer.

Với các chức năng hỗ trợ đầy đủ từ Shutdown PC, Logoff PC, Reboot PC, Standby PC..Counter-Timer có giúp bạn hẹn giờ tắt hệ thống nhanh hơn, an toàn hơn – Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn đang ở trong hoàn cảnh là download dở một bộ phim và cần ra ngoài mà không muốn để máy tính hoạt động cả ngày mà không người dùng, chỉ cần vài thao tác, bạn đã có thể xử lý tốt điều này… Còn rất nhiều tính năng hấp dẫn mà bạn có thể tìm thấy ở Counter TimerHãy tham khảo mục dưới đây để hình dung qua về điều này nhé !

Giao diện phần mềm

Các điểm nổi bật mà Counter Timer hỗ trợ

  • Các tính năng chính  :  Hẹn giờ Tắt máy, Khởi động lại, Đăng xuất, Ngủ đông.
  • Khi download xong, bạn có thể sử dụng luôn phần mềm mà không cần phải cài đặt
  • Hỗ trợ cả Tiếng Việt và Tiếng Anh
  • Kết nối với các tiện ích sẵn có trên Window, giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc sử dụng máy tính như Task Manager, Registry, Run, Volume control, Caculator, Power Settings, Mouse Setting… Tất tần tật công cụ hỗ trợ công việc máy tính của bạn.
  • Giao diện đơn giản, dễ làm quen và sử dụng rất dễ dàng, bất kỳ đối tượng người dùng nào cũng có thể trải nghiệm tốt nhất các tính năng của Counter Timer.
  • Hoàn toàn miễn phí.
Các tiện ích sẵn có trên Windows 

MỘT SỐ CHÚ Ý NHỎ CẦN BIẾT KHI SỬ DỤNG COUNTER – TIMER

  • Đến trước khi thời gian hạn định, máy tính sẽ tạm thời tắt máy, để bạn có đủ thời gian lưu trữ dữ liệu trước khi thực hiện lệnh.
  • Lưu ý: Khi bạn đã kích hoạt lệnh, chương trình này sẽ không cho phép bạn dừng lại, sau khi thực hiện xong lệnh đưa ra, chương trình mới trở lại các trạng thái ban đầu.
  • Máy tính của bạn phải cài .NETframeworks2.0 trở lên
Tải Counter-Timer - Phần mềm Việt giúp hẹn giờ bật tắt máy

Đây là một phần mềm Việt miễn phí, cũng đã đáp ứng nhanh nhu cầu giúp bạn thực hiện 1 số thao tác tự động cho máy tính của bạn.

Bài viết liên quan

Thông tin tác giả

Thêm bình luận