Dưỡng trắng bằng 2 loại hoa quả

Theo thời gian, cùng với quá trình lão hóa của da bắt đầu xuất hiện sẽ dẫn đến một làn da đen ngăm. Nhưng đối với các chị em phụ nữ thì họ lại ao ước có làn da trắng hồng. Với kem top white sẽ giúp các chị em có được tất cả điều đó chỉ trong 3 tuần bằng loại hoa quả có trong vườn nhà. Các chị em hãy cùng nahu đi khám phá các công dụng cũng như các cách làm đơn giản này nhé.

Mặt nạ dưa chuột sữa tươi

Nguyên liệu
– 2 quả dưa leo
Cách làm
Đầu tiên các chị em lấy dưa leo ra cắt vỏ 2 đầu và ngâm muối thật kĩ. Tiếp theo các chị em lấy dưa leo cắt thành từng lát thật mỏng, tắm sạch sơ qua bằng nước lạnh. Dùng dưa leo đắp lên cơ thể, lấy tay massge nhẹ nhàng, để trong khoảng 30 phút cho nó khô rồi tắm sạch bằng nước ấm và kết hợp với kem tắm trắng topwhite để mang lại hiệu quả cao hơn trong việc dưỡng trắng.


Dưỡng trắng bằng táo xanh.

Táo xanh là một trong những loại quả có chứa các chất chống sự lão hóa của da tốt nhất. Vì thế chúng ta có thể sử dụng để dưỡng trắng rất hiệu quả
Nguyên liệu
– 2 trái táo tươi
Cách làm

Đầu tiên các chị em chọn những quả táo không bị sâu, rửa sạch, ngâm trong nước muối khoảng 20 phút. Sau đó các chị em vớt ra để ráo cắt thành từng miếng bỏ vào máy xay sinh tố xay thật nhuyễn. Sau đó trộn với sữa chua rồi đánh cho thật đều. Dùng hỗn hợp bôi lên cơ thể. 


Để trong khoảng 20 phút cho nó khô rồi tắm sạch cùng với nước ấm và kết hợp với kem tắm trắngTop White để mang đến cho các chị em một làn da trắng sáng không tì vết.

Bài viết liên quan

Thông tin tác giả

Thêm bình luận