Tải game thể thao miễn phí và thu hút nhiều game thủ tại GameSV

Game thể thao hấp dẫn và miễn phí tại GameSV : Ant Escape, Crazy Football, Quái xế.
Thể thao
 là một lĩnh vực không thể thiếu trong sinh hoạt đời sống của chúng ta. Game về thể thao ngày càng được sản xuất, phát hành rộng rãi hơn. 

Quai xe : Người chơi sẽ phải điều khiển xe và thực hiện các kỹ năng chơi để vượt qua đối thủ cũng như thu gold và tích lũy điểm trên đường đua. 

Chạm tay vào màn hình để tăng tốc. Thực hiện thao tác để vượt qua các chướng ngại vật, xe cản đường,…Level càng cao độ khó của đường đua tăng dần.
Tải game quai xe Android, iOS – Mã qr – code :

[​IMG]

Ant Escape – Kien dua xe : Trong cuộc hành trình tìm hiểu thế giới bên ngoài của chú kiến, vô tình bị lạc vào thế giới của loài ếch quái vật. Hãy sử dụng hết kỹ năng của mình trong game để giải cứu chú kiến thoát khỏi vương quốc loài ếch quái vật đầy hung hãn.Tải game Ant Escape về điện thoại :

Mã Qr – code :
[​IMG]

Crazy Football : Người chơi đóng vai một cầu thủ đứng trước loạt penalty, nhiêm vụ của bạn rất đơn giản, hãy hạ gục thủ môn đối phương bằng những cú sút mạnh mẽ và hiểm hóc.Tai game Crazy Football Android

– Mã Qr – code :
[​IMG]


Game thể thao dành được nhiều tình cảm của các game thủ – yêu thích thể thao. Bạn là một người yêu thích thể thao, hãy đến với GameSV để thoả thích tải game miễn phí về dế yêu của mình và cùng trải nghiệm.

Bài viết liên quan

Thông tin tác giả

Thêm bình luận